Các bài viết bởi Admin
Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ khó khăn về thuế cho hộ kinh doanh
Nội dung trên được nêu trong Công văn 11154 của Văn phòng Chính phủ, truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện chính sách thuế đối với hộ và cá nhân kinh doanh.
Loại rau người Trung Quốc ví là "rau Hoàng đế": Có đầy ở Việt Nam nhưng nhiều người chê không ăn
Loại rau này được ví là “rau Hoàng đế”, "vua của các loại rau” và thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc cung đình ở Trung Quốc.
5 kiểu người càng về già càng dư dả, giàu có
Thuộc 1 trong 5 kiểu sau thôi thì hậu vận bạn cũng khó mà nghèo.
Thay đổi quan trọng liên quan đến VNeID của người dân cả nước
Đây được xem là thay đổi lớn trên VNeID mà người dân nên biết.
Vì sao đã chuẩn hóa SIM chính chủ, xử lý SIM rác nhưng cuộc gọi lừa đảo vẫn xuất hiện nhiều?
Hiện nay, Bộ Công an và Bộ Khoa học và Công nghệ đang quyết liệt để giải quyết tình trạng cuộc gọi lừa đảo.
Hướng dẫn chi tiết cách thành lập công ty tại Mỹ: từ chọn bang, đăng ký qua agent, mở tài khoản ngân hàng, nhận thanh toán Stripe & PayPal cho anh em tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách thành lập công ty tại Mỹ: từ chọn bang, đăng ký qua agent, mở tài khoản ngân hàng, nhận thanh toán Stripe & PayPal cho anh em tại Việt Nam
Công an Hà Nội thông báo quan trọng liên quan đến đăng ký xe, GPLX của tất cả người dân
Bắt đầu từ ngày 11/11, người dân có thể tự khai báo thông tin dữ liệu đăng ký xe, giấy phép lái xe trên ứng dụng iHanoi.
Ăn lẩu nên cho rau trước hay thịt trước?
Thời tiết bắt đầu se lạnh, những buổi hẹn “đi ăn lẩu” lại trở thành thú vui quen thuộc của nhiều gia đình. Nhưng cách ăn lẩu sao cho ngon, tốt cho sức khỏe không phải ai cũng biết.
Nghiên cứu 1.300 người tiết lộ sự thật chấn động về thói quen dùng điện thoại trước khi ngủ
Nghiên cứu dựa trên 1.300 người về thói quen dùng điện thoại trước khi ngủ đã khiến nhiều người bị sốc.
