Cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân trên facebook

Cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân trên facebook

Shopee hoàn xu

Một trong yếu tố quan trọng nhất để chạy quảng cáo đó là phải có một tài khoản quảng cáo. Nếu là người mới bắt đầu tập tành quảng cáo thì dùng quảng cáo cá nhân sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn tài khoản Facebook Business, Hãy yên tâm bởi tài khoản cá nhân với tài khoản doanh nghiệp giống nhau đến 99%. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các cách để tạo được một tài khoản Facebook cá nhân.

 
Cách viết chữ in đậm trên Facebook dễ dàng
25 lý do khiến tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị khóa và cách khắc phục
Facebook Ads Update 2019: Siết chặt quảng cáo kém chất lượng và những điều cần lưu ý!

1.  Tài khoản quảng cáo cá nhân là gì?

Tài khoản quảng cáo cá nhân là một tài khoản mặc định được đăng ký trên tài khoản Facebook có sẵn. Tài khoản đó đang hoạt động tốt có ảnh đại diện, ảnh bìa, like, share,… Tương ứng với mỗi một tài khoản cá nhân .

2.  Cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân

Bước 1:

Để tạo một tài khoản thì bước đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản bạn đang sử dụng. Sau đó ấn vào chữ tạo bên phải của thanh công cụ rồi tiếp tục click vào mục tạo quảng cáo.

Nếu như giao diện Facebook của bạn chưa được update phần tạo tài khoản thì hãy truy cập theo đường link này.

Bước 2:

Sau khi đã vào được trình quản lý quảng cáo nhấn vào thanh công cụ kinh doanh. Click vào phần lập hóa đơn và bắt đầu để chuẩn bị thẻ ngân hàng nhập vào cho Facebook xác nhận. Chú ý lúc này Facebook có thể trừ 1$ sau đó trả lại 1$ sau khi xác minh thẻ. Một số Facebook sẽ yêu cầu rằng yêu cầu nạp tiền vào tài khoản đó và bạn cần kiểm tra kỹ số tiền phải nộp.

Bước 3:

Bước tiếp theo chuẩn bị 2 loại thẻ sau để điền vào form phương thức thanh toán:

  •   Thẻ Visa: Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế. Do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành. Nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.
  •   Thẻ Master Card: Cũng giống như thể Visa, thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế. Thẻ được quản lý bởi tổ chức phát hành thẻ MasterCard Worldwide có trụ sở chính tại New York (Mỹ). Thẻ Mastercard có thể thực hiện giao dịch và thanh toán tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận MasterCard trên toàn thế giới (bao gồm Việt Nam).

Bước 4:

Click vào nút Tiếp tục là hoàn thành, lúc này Facebook sẽ thực hiện phương thức trừ tiền. khi Facebook yêu cầu nạp tiền hãy nhớ rằng kiểm tra thật kỹ số tiền mà bạn sẽ nạp vào nhé.

Trên đây là tổng quan các hướng dẫn về cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân. 

6 thủ thuật chạy quảng cáo facebook đạt hiệu quả cao

Shopee hoàn xu

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

Cách xem toàn bộ quảng cáo đang chạy trên Page đối thủ hoặc page bất kỳ
Quy trình 16 bước viết nội dung quảng cáo
9 điều bạn chưa biết về UID Facebook
Content for sales, bán hàng bằng vô chiêu
4 thông báo mới quan trọng của facebook
3 quy luật sống trên đời phải biết!