4 thông báo mới quan trọng của facebook

4 thông báo mới quan trọng của facebook

Shopee hoàn xu MGG Tiki MGG Lazada

Đêm hôm qua theo giờ VN, tại hội nghị các nhà phát triển F8, anh Mark Xoăn đã có 1 bài phát biểu, công bố một số định hướng quan trọng của Facebook trong tương lai. Nổi bật trong bài phát biểu, các cập nhật đều hướng về một từ, đó là "private". Trong hoàn cảnh 1 năm vừa qua, Fb đã chịu rất nhiều áp lực trong việc bảo mật thông tin khách hàng, thì những xu hướng dưới đây là điều dễ hiểu. Cụ thể:

Cách lấy UID (User ID) của người dùng Facebook
Nằm lòng thuật toán của Facebook, TikTok, LinkedIn và Instagram để tạo nội dung viral trên mạng xã hội
Phân tích khách hàng trên facebook qua số điện thoại

1. Instagram có tính năng camera mới, và sẽ bỏ hiển thị lượng like.

Instagram là một MXH vô cùng thân thiện, nhưng cũng là một trong những nơi vô cùng cạnh tranh. Vì vậy, Facebook đang tìm cách giảm bớt sự căng thẳng trong sự cạnh tranh này. Cụ thể:
- Facebook sẽ cập nhật giao diện máy ảnh, cập nhật "creat mode". Bên cạnh việc chia sẻ các ảnh và video truyền thống, sẽ có một số dạng đăng mới dạng Quizz. Instagram cũng đang mở rộng một tính năng cho phép mọi người mua sản phẩm từ bên trong ứng dụng

- Trong khi đó, Instagram đang thử nghiệm một hệ thống gần như hoàn toàn ẩn lượt thích trên newfeed của một người. Fb muốn bạn có thể tập trung vào các ảnh và video mà người khác chia sẻ, chứ không phải quan tâm họ nhận được bao nhiêu lượt thích. Thử nghiệm này sẽ chạy trước ở Canada. Nếu nó ok, chúng ta có thể thấy nó được tung ra ở các quốc gia khác.

2. Facebook Messenger: PC App và tính năng CLOSE FRIENDS

- Facebook sẽ phát triển ứng dụng Messenger trên nền tảng PC. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên máy tính, cả Windows và MacOS. Mục đích chắc là tối đa hóa thời gian dùng Facebook của người dùng. Chắc cạnh tranh nốt với skype :)
Bên cạnh đó, trên nền tảng mobile, Fb sẽ tối ưu hóa, cắt giảm khoảng 20% sự chiếm dụng dung lượng của ứng dụng.

- Facebook sẽ thêm các tính năng tùy chọn, để bạn có thể sống "KHÉP KÍN" hơn trên Messenger. Trong Messenger, Fb sẽ giới thiệu một không gian dành riêng để bạn có thể khám phá tin nhắn và "story" với bạn bè thân thiết và gia đình. Bạn cũng sẽ có thể chia sẻ đoạn nội dung và chọn chính xác những người nhìn thấy những thứ đó.

3. Facebook Dating

Tên chính xác của tính năng này là Secret Crush. Nếu ai đã dùng Tinder thì không có gì xa lạ với tính năng này. Chúng ta sẽ có quyền âm thầm lựa chọn 1 list những người mà chúng ta "crush". Nếu họ cũng trùng hợp mà"crush" lại chúng ta, Fb sẽ thông báo là có 1 Match. Việc của chúng ta chỉ đơn giản là hẹn hò và gạ ....

4. Facebook sẽ được tái thiết kế xoay quanh Group và Event

Facebook sắp ra mắt FB5 (Facebook 5), một thiết kế mới mẻ mà mục tiêu là đơn giản và nhanh hơn, với sự nhấn mạnh vào cộng đồng.

Hướng dẫn lấy danh sách uid thành viên của group facebook

Shopee hoàn xu MGG Tiki MGG Lazada

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

4 thủ thuật tâm lý kinh điển trong đặt giá sản phẩm
 Cách viết chữ in đậm trên Facebook dễ dàng
Trên thế giới này chỉ có 3 nhóm người đáng để bạn quan tâm
200 Công thức viết Headline Tuyệt Hay
Vì sao livestream là công cụ 0 đồng nhưng giúp người bán thu về cả trăm đơn mỗi ngày?
4 chiến lược bán hàng kinh điển mọi thời đại

1
1
1