Giải đáp các hashtag tiktok triệu view trên tiktok

Giải đáp các hashtag tiktok triệu view trên tiktok

Shopee hoàn xu MGG Tiki MGG Lazada

Đôi lúc khi lướt tiktok để giải trí, bạn sẽ bắt gặp những bình luận hay hashtag như #mtr #fyp #xh,… nhưng bạn không biết những hashtag hay comment như vậy có ý nghĩa là gì trên tiktok. Thực ra những hashtag như vậy không khó hiểu chỉ là chúng đã bị viết tắt đi cho nên nếu không có ai giải thích thì có thể nhiều bạn sẽ không biết chúng là gì? Để giải đáp thắc mắc trên, tipbanhang sẽ viết bài này để giải đáp tất tần tật toàn bộ các hashtag triệu view trên tiktok để bạn có thể sử dụng cho đúng hoàn cảnh khi đăng video sau này như

MTR là gì trên tiktok? Sos là gì trên tiktok? Fyp trên tiktok là gì? sclk là gì trên tiktok? đtr là gì trên tiktok? dolce la gì trên tiktok? xh là gì trên tiktok? #off là gì trên tiktok, Kam, dec, cre, cap, đt, y/n, only, role, rate, lgbt, fwb, tt là gì trên tiktok.

 
Nằm lòng thuật toán của Facebook, TikTok, LinkedIn và Instagram để tạo nội dung viral trên mạng xã hội
5 cách phát triển thương hiệu trên tik tok
Nên hay không đầu tư vào TikTok marketing ?

1. MTR là gì trên tiktok?

MTR là từ được nhiều bạn thắc mắc tìm kiếm ý nghĩa nhất, vậy mtr là gì trên tiktok.

Mtr trên mạng xã hội tiktok có thể được hiểu theo 2 nghĩa sau :

 • Mutual Trust and Respect : Mtr dịch nghĩa từ tiếng anh có nghĩa là niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau, đây là ý nghĩa phổ biến nhất mà mọi người hiểu khi nhắc đến cụm từ mtr trên tiktok.
 • Magnetic Tape Recoders : Có nghĩa là máy ghi âm, tuy nhiên ý nghĩa này thường được sử dụng trong những video có chủ đề tương tự, không phổ biến bằng ý nghĩa thứ 1.
 • Mong trả: Bên cạnh viết tắt của tiếng anh thì mtr còn có ý là viết tắt của từ mong trả, khi sử dụng mtr trong phần bình luận có nghĩa là người sử dụng mong được tương tác qua lại với chủ video như trả lời bình luận.
 • Mê trai, Mặt trời, mất tiền rồi: Tùy vào chủ đề video mà #mtr sẽ được sử dụng theo những ý nghĩa khác nhau.

2. Sos là gì trên tiktok?

Sos hay ét o ét là một cụm từ rất hot trên mạng xã hội không chỉ riêng tiktok mà còn tren facebook nữa.

SOS là một cụm từ mang ý nghĩa cứu trợ, hẳn bạn đã bắt gặp cụm từ này trên phim ảnh hay sách báo rồi, hãy giải đáp các ý nghĩa của cụm từ sos nhé.

 1. Save Our Ship (Hãy cứu tàu chúng tôi),
 2. Send Out Succor (Gửi cứu trợ),
 3. Save Our Souls (Hãy cứu lấy những linh hồn của chúng tôi)…

Tuy nhiên SOS khi được dùng trên tiktok thường được sử dụng trong những tình huống hài hước theo chủ đề funny.

3. sclk la gì trên tiktok?

Sclk là một cụm từ viết tắt trên tiktok? Không ai hiểu chính xác ý nghĩa của nó là gì.

Thông thường sclk có ý nghĩa là sự tương tác qua lại giữa các tài khoản tiktok, bạn có thể sử dụng hashtag sclk để tăng lượng lớn follow và tim cho video tài khoản của bạn, tuy nhiên khi người khác tương tác với tài khoản tiktok của bạn thì bạn cũng cần phải follow và tim video ngược lại cho họ.

Lưu ý: Bạn không nên lạm dụng #sclk quá nhiều lần vì sẽ vi phạm chính sách spam của tiktok, có thể dẫn đến đình chỉ tài khoản.

4. đtr là gì trên tiktok?

Đtr trên tiktok có nghĩa là Đã trả rồi, cụm từ này thường được sử dụng cặp với mtr. Khi một người bình luận mtr(mong trả) và chủ video bình luận đtr ( đã trả rồi).

5. dolce la gì trên tiktok?

Dolce hay đôn chề mang ý nghĩa là chỉ những điệu nhảy không dứt khoát, hời hợt. Bạn thường hay nghe tới nhảy đôn chề có nghĩa là cover lại những điệu nhảy chuyên nghiệp theo phong cách dễ dàng thực hiện.

Ngoài ra dolce còn được hiểu theo nghĩa là trẻ trâu.

6. xh là gì trên tiktok?

Xh trên tiktok là viết tắt của cụm từ xu hướng, đây là một trong những hashtag được các tiktoker sử dụng phổ biến với mong muốn video của mình được lên xu hướng trên tiktok. Ngoài #xh bạn có thể sử dụng những hashtag tương tự như #xuhuong #viral #xuhuongtiktok,…

7. kam trong tiktok là gì ?

Kam trong tiktok là viết tắt của cụm từ Kill All Men, dịch ra tiếng việt nghĩa là giết tất cả đàn ông, cụm từ này thường được sử dụng để trêu đùa những người ủng hộ nữ quyền cực đoan.

8. dec la gì trên tiktok?

DEC trên tiktok có  2 ý nghĩa sau.

 1. Dec có ý nghĩa là loại bỏ những người mình đang follow khi họ đã làm phật ý người dùng.
 2. Dec có ý nghĩa là Dễ ẹc , có nghĩa là nói về một vấn đề gì đó quá nhàm chán, dễ dàng, không mang lại khó khăn hay ý nghĩa cho người xem.

9. cre nghĩa là gì trên tiktok ?

Cre là viết tắt của cụm từ credit hoặc creator. Dịch sang tiếng việt nghĩa là tạo ra, người sáng tạo, nguồn gốc.

Trên tiktok cre được sử dụng để trích dẫn nguồn gốc của những câu nói, video,..

10. cap trên tiktok là gì ?

Cap trên tiktok là viết tắt của cụm từ caption dịch ra tiếng việt có nghĩa là ghi chú, chú thích.

11. đt trên tiktok là gì ?

Đt trên titkok thường có 2 ý nghia sau:

 • Double tap: Dịch ra tiếng việt có nghĩa là 2 lần nhấn, người sử dụng #dt mong muốn người xem nhấn 2 lần vào video để thả tim, like video của mình, dt trên tiktok giúp người sử dụng tăng lượng tương tác trên video để dễ lên xu hướng hơn.
 • Dating: Dịch ra tiếng việt có nghĩa là hẹn hò. Trong một số trường hợp người sử dụng #dt để mang ý nghĩa hẹn hò một ai đó, hay trong các video của các cặp đôi.

12. y/n là gì trên tiktok ?

Y/N trên tiktok là viết tắt của từ ý nghĩa, thông thường được sử dụng trong những video giải thích ý nghĩa của một khái niệm, sự việc, sự vật gì đó.

Ngoài ra Y/n còn mang một số ý nghĩa như Yourname nghĩa là tên của bạn hay Yes/No: Có hay là không.

13. only là gì trên tiktok ?

Only dịch nghĩa là Chỉ có hay duy nhất. #only trên tiktok thường mang ý nghĩa thổ lộ tình cảm với ai đó là người đặc biệt của bạn, thế giới của bạn chỉ có người đó, người đó là duy nhất với bạn.

14. Role là gì trên tiktok?

Role trên tiktok có ý nghĩa là khi bạn nhập vai vào một ai đó như thần tượng, nhân vật trong phim, anime. Khi bạn xả vai sẽ là out Role. Role thường được đi cặp với #off, #offrole. Hãy cũng tìm hiểu off tren titkok là gì bên dưới nhé.

15. Off la gì trên tiktok ?

Off có nghĩa là tắt. Off trên tiktok có nghĩa là khi bạn không nhập vai như #role ở trên thì bạn #off để đi bình luận, trở lại là con người thật của mình trên tiktok.

16. rate là gì trên tiktok?

Rate dịch ra tiếng việt là đánh giá hay hạng.

Trên tiktok rate được sử dụng trong trường hợp bạn đánh giá một thứ gì đó và cho điểm nó.

17. lgbt là gì trên tiktok

LGBT là viết tắt của cụm từ Lesbian, Gay, Bisexual và Transgender, lấy các chữ cái đầu ghép lại. LGBT trên tiktok mang ý nghĩa là cộng đồng những người đồng tính hay giới tính thứ 3.

18. fwb là gì trên tiktok

FWB là viết tắt của cụm từ Friend with benefit, dịch ra tiếng việt có nghĩa là Bạn bè với lợi ích.

FWB trên tiktok mang ý nghĩa là một mối trên mức thân thiết dựa trên nguyên lý Tình bạn + Tình dục.

19. tt là gì trên tiktok?

Tt trên tiktok là viết tắt của cụm từ tương tác. hashtag #tt thường được sử dụng trên tiktok để khuyến khích người dùng tương tác với video, giúp video dễ dàng lên xu hướng hơn.

20. Lời kết.

Trên đây là ý nghĩa những hashtag triệu view, phổ biến nhất trên tiktok.Hi vọng sau bài viết này, bạn có thể hiểu được mtr là gì trên tiktok? Sos là gì trên tiktok? Fyp trên tiktok là gì? sclk là gì trên tiktok? đtr là gì trên tiktok? dolce la gì trên tiktok? xh là gì trên tiktok? #off là gì trên tiktok, Kam, dec, cre, cap, đt, y/n, only, role, rate, lgbt, fwb, tt là gì trên tiktok.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân cùng biết bạn nhé. Ngoài những hashtag kể trên, tiktok còn vô vàn những hashtag, từ viết tắt khó hiểu khác. 

Nguồn Tipbanhang.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản quảng cáo tiktok

Shopee hoàn xu MGG Tiki MGG Lazada

Tags:
DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan

4 chiến lược bán hàng kinh điển mọi thời đại
4 nguyên tắc vàng của nghệ thuật marketing truyền miệng
Content quảng cáo bán áo thun, áo đồng phục lớp
Xem tất cả quảng cáo facebook trên newfeed với Turbo Ad Finder
4 tiêu chí của một slogan “đắt giá”
 6 thủ thuật chạy quảng cáo facebook đạt hiệu quả cao